Hãy cùng học tiếng Nhật và trải nghiệm Nhật Bản!

Các khóa học tiếng Nhật tốt nhất được lựa chọn bởi các sinh viên

Hãy học tiếng Nhật với những gì tốt nhất. Có hơn 70 khóa học Nhật bản để bạn có thể chọn. Dưới đây là các khóa học phổ biến nhất của Nhật bản được lựa chọn bởi các sinh viên. Trải nghiệm tuyệt vời tại Nhật Bản đảm bảo!

Japanese Conversation

Không có thêm ứng dụng dịch thuật!

Bắt đầu từ các beginners Nhật bản hàng ngày Conversation và làm việc theo cách của bạn lên đến mức cao cấp trong các bước. Kết hợp thực hành, manga, văn hóa truyền thống Nhật bản và nhiều hơn nữa.

Business Japanese Conversation

Sẵn sàng cho một nghề nghiệp ở Nhật bản?

Hội thoại kinh doanh với chương trình chuyên môn có thể chuẩn bị cho bạn những cơ hội làm việc thực sự trong đời sống tại Nhật bản. Nhiều cơ hội lớn trong tương lai của bạn.

Japanese Language Proficiency Test

Làm thế nào là Tiếng nhật của bạn?

Đọc, nghe và viết, JLPT là chìa khóa để giáo dục cao hơn hoặc việc làm tại Nhật bản. Bắt đầu từ N5, và tại N1, những cơ hội ở Nhật bản là vô tận!

Universities in Japan Prep courses

Chuẩn bị cho các trường đại học hàng đầu

Thiết lập một mục tiêu cao. Hỗ trợ đầy đủ với các trường học tốt nhất ở Nhật bản. Với các chương trình thiết lập cho JLPT và EJU, tỷ lệ vượt qua cao tại các trường đại học và cao đẳng chuyên nghiệp có uy tín tại Nhật bản.

Japanese foundation course

Một bước vào ngành công nghiệp đang phát triển

Với một chương trình chuyên môn trong anime, Game, kinh doanh, CNTT, thời trang hoặc du lịch, khóa học Foundation dẫn đến việc nhập học vào trường cao đẳng chuyên nghiệp hàng đầu hoặc thẳng vào một sự nghiệp trong ngành công nghiệp đang phát triển.

Japanese Martial Arts

Trải nghiệm Tinh thần samurai thực sự!

Nhật bản, đất của võ thuật. Bắt đầu bởi samurai, các Bushi và được thông qua bởi thế hệ cho đến nay. Sâu vào lịch sử và văn hóa của Nhật bản, kinh nghiệm những gì Budo là tất cả về.

Japanese school

Trường tiếng Nhật hay nhất

Hãy học tiếng Nhật với những gì tốt nhất! Beginners để Advance, hơn 70 các khóa học tuyệt vời. Đa dạng sinh viên và giáo viên có trình độ Nhật bản hỗ trợ bạn.

consultancy study in japan

Hãy cùng học học tập tại Nhật bản!

Tất cả trong một gói dịch vụ cung cấp tất cả mọi thứ bạn cần cho việc học tập của bạn tại Nhật bản. Gói dịch vụ miễn phí, Gói hoàn chỉnh và Gói linh hoạt cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Tư vấn chuyên nghiệp vì lợi ích cao nhất của học sinh.

Accommodations in Japan

Hướng dẫn sống tại Nhật bản

Hướng dẫn và Mẹo để chỗ ở. Sinh viên Hall of Residence, Homestay, Shared House, Serviced hoặc Private Apartment, cung cấp sự sống giá cả phải chăng và thoải mái ở Nhật bản.

Living cost in Japan

Nhật bản có đắt tiền để sống không?

Chi phí sinh hoạt tại Nhật bản dựa trên kinh nghiệm thực tế. Giá của một túi của crisps, điện thoại di động, vận chuyển giá vé, các mặt hàng cần thiết cho cuộc sống sinh viên tại Nhật bản. Tận hưởng cuộc sống ở Nhật bản với ít lo lắng hơn.

Japan Visa

Tôi có cần Visa Nhật bản không?

Có, ngắn hoặc dài, tất cả các sinh viên quốc tế cần có thị thực. Các loại thị thực và quy trình khác nhau. Giữ bình tĩnh, PathwayJapan sẽ chăm sóc tất cả, đảm bảo bạn nhập cảnh vào Nhật bản.

Contact Pathway Japan

Nói chuyện với chuyên nghiệp

Pathway Japan là một tư vấn tập trung vào sinh viên. Dịch vụ chất lượng cao vì lợi ích tốt nhất của học sinh. Nhân viên thân thiện của Nhật bản chào đón sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.