Chào mừng bạn đến với Pathway Japan

Pathway Japan chuyên tư vấn và hỗ trợ tất cả các du học sinh đến Nhật vừa tiếp xúc với nền văn hóa độc đáo, vừa học tập tiếng Nhật.

Với những bạn lần đầu tiên du học, thì việc sinh sống và học tập ở một đất nước xa lạ mang nhiều kỳ vọng lớn, mặt khác cũng có nhiều bất an.  Nhật Bản là một quốc gia có văn hóa độc đáo đặc trưng hàng đầu trên thế giới, và không chỉ riêng ngôn ngữ mà phong tục cũng khác với tất cả các quốc gia khác.

Ở Pathway Japan, cùng với việc cung cấp thông tin đa dạng liên quan đến cuộc sống, văn hóa, trường học của Nhật Bản, chúng tôi cũng sẽ cùng các bạn tiến đến  việc chuẩn bị hành trang cho du học.  Và, chúng tôi  sẽ hỗ trợ để bạn có thể mở ra nhiều cánh cửa cho tương lai của mình.

Hãy cùng học tiếng Nhật và trải nghiệm Nhật Bản!

♦ Tại sao lại là Pathway Japan?

Mỗi người có một mục đích khác nhau khi đến Nhật Bản để học tiếng Nhật. Một số bạn quan tâm đến Nhật Bản và văn hóa, mong muốn tiến tới các trường đại học, tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp bằng cách sử dụng tiếng Nhật, v.v.  Tuy nhiên, nhiều bạn đang tự hỏi ‘làm thế nào để tôi thực hiện bước đầu tiên này?’  Khi đó đã có Pathway Japan. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thực hiện bước đầu tiên này.

Việc chọn địa điểm ở đâu có trường học mà bạn muốn theo học cũng có thể khác nhau cho từng người. Trải dài trên khắp Nhật Bản có rất nhiều các trường tiếng Nhật, trường Cao đẳng và trường Đại học. Pathway Japan đang có sự hợp tác với nhiều cơ quan giáo dục và thông thuộc nhiều khu vực, nên chúng tôi sẽ tìm kiếm trường học tốt ở những khu vực bạn có nguyện vọng.

Pathway Japan đảm bảo đặt ước nguyện  của bạn lên hàng đầu và sau đó cùng nhau lên kế hoạch học tập tại Nhật Bản.  Đại diện Nhật Bản thân thiện có thể tư vấn thông tin chi tiết bạn về các khóa học và trường học phù hợp với nhu cầu của bạn. Và lựa chọn học trường nào ở đâu là theo ý của bạn.

Pathway Japan là đại lý được chứng nhận ICEF có trụ sở tại Anh và Nhật Bản, cung cấp các dịch vụ chất lượng cao với sự đảm bảo về tính minh bạch và toàn vẹn.

♦ Lời chào của đại diện

Xin chào, tôi tên là Masako, người đại diện chính của Pathway Japan.  Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang Web này.

Ban đầu, lý do tôi bước vào ngành giáo dục này vì tôi muốn sử dụng kinh nghiệm du học của mình để giới thiệu đến các bạn việc học tập tại đất nước Nhật với những nét văn hóa đặc trưng.

Bản thân tôi, ngay từ khi còn trẻ đã rời xa gia đình ở Nhật Bản, đi du học ở một trường học nội trú ở vương quốc Anh. Ban đầu , sống trong môi trường và văn hóa khác biệt, tiếng Anh không biết nói, cuộc sống không hề đơn giản nhưng dần dần, nó tạo ra nhiều cơ hội cho tương lai của tôi.

Và ban đầu được sự giúp đỡ từ gia đình, những nhân viên hỗ trợ du học sinh người bản địa, các thầy cô giáo ở trường, cùng rất nhiều người khác, tôi đã tốt nghiệp đại học ở Anh Quốc trọn vẹn.

Và hiện tại, tôi đã thành lập Pathway Japan có trụ sở ở Anh Quốc và Nhật Bản.

Nó sẽ là một vinh dự để có thể sử dụng kinh nghiệm của bạn để hỗ trợ bạn trong việc giúp bạn nhận ra hy vọng của bạn để học tập tại Nhật bản và ước mơ của bạn cho tương lai.

Pathway Japan chúng tôi chào đón sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.  Chúng tôi mong sớm được gặp bạn.

♦ Nội dung dịch vụ

Với chuyên môn trong ngành giáo dục và tài chính, Pathway Japan hiểu nhu cầu của sinh viên và đảm bảo đặt lợi ích của họ lên hàng đầu.
Pathway Japan có thể tìm những khóa học và trường học phù hợp với nhu cầu, nguyện vọng của bạn.

Tôi sẽ giữ chỗ trong khóa học cho bạn.  Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ.

One-Go Package

“Gói One-Go” bao gồm các dịch vụ từ tư vấn, lên kế hoạch, 3 bài học Hiragana Katakana và các thủ tục nhập học.  Tất cả nêu trên là miễn phí.

Study Package

“Gói Study” bao gồm tất cả các dịch vụ từ tư vấn đến ngày đầu tiên của khóa học. Từ gói học tập hoàn chỉnh này sẽ cho phép bạn chuẩn bị cho việc học tập tại Nhật Bản một cách thuận lợi.
Gói này có thể phù hợp cho những người có nguyện vọng du học Nhật Bản dài hạn.

Select Package

“Gói Select” gói này cho phép bạn chọn nội dung dịch vụ phù hợp với kế hoạch của bạn.

Plus Văn Hóa Nhật Bản và Võ Thuật Nhật Bản

Thêm vào cùng với các Gói trên, dịch vụ chúng tôi hỗ trợ còn bao gồm thủ tục đăng ký ghi danh khóa học Võ Sĩ Đạo và khóa Văn Hóa Nhật Bản.  Sau các giờ học ở trường mỗi ngày, với việc tham gia các lớp học văn hóa này, các bạn có cơ hội gặp gỡ nói chuyện với người bản địa, nhanh chóng nâng cao được năng lực Nhật ngữ. Đó là cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm Nhật Bản.

One-Go PackageStudy PackageSelect PackagePlus
Tiếng nhật Tiếng nhậtTiếng nhậtVăn hóa nhật bản・Võ Sĩ Đạo
Tư vấn
Cuộc phỏng vấn
Khóa học và tư vấn trường học
Tư vấn chỗ ở
Tư vấn Visa
Lập kế hoạch
Khóa học và lựa chọn trường học
Lựa chọn chỗ ở
Trình bày ngân sách 1Lựa chọn
Ứng dụng
Đăng ký khoá học
Đăng ký ký túc xá 2
Đơn xin visa 3Lựa chọn
Chuẩn bị tài liệu 4Lựa chọn
Trước khi nhập học
3 Bài học Hiragana, Katakana 5Lựa chọn
Bài test phân lớp 6
Trước ngày khởi hành
Hội thảo giới thiệuLựa chọn
Tư vấn tài chính 7Lựa chọn
Khi đến Nhật
Đưa đón 8Lựa chọn
Đăng ký thường trú 9Lựa chọn
Điện thoại di động thiết lập 10Lựa chọn
Trước khi tham gia
Cố gắng 11
Chuẩn bị bộ dụng cụ

1. Pathway Japan sẽ gợi ý cho bạn tính toán ngân sách cho chi phí hàng năm, bao gồm chi phí học tập và chi phí sinh hoạt.  Xem “Chi phí sinh hoạt tại Nhật Bản” để được hướng dẫn.

2. Ký túc xá của trường là nơi cư trú do trường cung cấp. Đối với các loại chỗ ở khác, việc đăng ký thủ tục giấy tờ là cần thiết.  Vì Pathway Japan có liên kết chặt chẽ với công ty Bất động sản tại Nhật Bản, theo nhu cầu cảu bạn, chúng tôi có thể tìm cho bạn chỗ ở phù hợp.

3.  Dịch vụ Visa học sinh, là chỉ dành cho các đối tượng đăng ký Visa học sinh.  Trong dịch vụ này bao gồm cả việc dịch thuật tiếng Nhật.

4. Tập hợp nội dung chi tiết các tài liệu cần thiết của bạn cho việc xin cấp Visa, đăng ký nhập học các khóa học.
Trong dịch vụ này bao gồm cả việc dịch thuật tiếng Nhật.

5. Cho đến trước khi nhập học các trường tiếng Nhật, việc đọc các bảng chữ Hiragana và Katakana là quan trọng. Pathway Japan cung cấp 3 tiết học cho việc học đọc chữ Hiragana và Katakana. Bài học được giảng trực tuyến nên dù bạn ở đâu thì cũng có thể tham gia.

6. Trước mỗi khóa học ngôn ngữ trong các trường tiếng Nhật, học sinh phải tham gia các bài test chữ Hiragana và Katakana.
Pathway Japan cũng chuẩn bị cho các bạn môi trường để có thể tham gia các bài test dễ dàng.

7. Nhân viên Pathway Japan cũng là một cố vấn tài chính được chứng nhận bằng tốt nghiệp của Vương quốc Anh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. Pathway Japan có thể cung cấp cho bạn lời khuyên phù hợp trong các vấn đề tài chính như thiết lập tài khoản ngân hàng và chuyển tiền quốc tế.

8. Chúng tôi cũng sắp xếp đưa đón khi các bạn đến Nhật Bản. Chi phí vé đi lại sẽ được tính riêng.

9. Đối với những người lưu trú ở Nhật Bản hơn 3 tháng trở lên được yêu cầu đăng ký thẻ cư trú tại chính quyền địa phương. Pathway Japan sẽ hỗ trợ bạn đăng ký.

10. Pathway Japan chúng tôi sẽ sắp xếp làm thẻ SIM cho bạn.

11. Trước khi tham gia khóa học Võ Sĩ Đạo, chúng tôi khuyên bạn nên tham quan và tham gia lớp học lễ nghi trước. Pathway Japan sẽ hỗ trợ bạn đăng ký.

♦ Tìm nhà

Pathway Japan giúp bạn tìm một ngôi nhà đáp ứng nhu cầu của bạn. Tạo một nền tảng cho cuộc sống của bạn trước khi khóa học của bạn bắt đầu.

Share House

Cùng chung sống với một số người khác. Đây là một cơ hội để kết bạn với mọi người từ khắp nơi trên thế giới.  Do cơ sở vật chất đã có sẵn, nên bạn chỉ cần chuyển vào.

BeGood Japan là một công ty bất động sản nhà ở tại Tokyo. Có rất nhiều Share House ở tại Tokyo.  Ở Pathway Japan, nếu các bạn chọn thuê nhà của BeGood Japan thì sẽ được miễn phí tiền đặt cọc nhà ở.  Bạn có thể giảm chi phí ban đầu khi bắt đầu cuộc sống ở Nhật Bản.

Nhà cho thuê

Cho dù bạn sẽ sống một mình hoặc muốn sống cùng với bạn bè, Pathway Japan có thể giúp bạn tìm một ngôi nhà đáp ứng nhu cầu của bạn. 

Nhà cho thuê ở Nhật phức tạp và tất cả các tài liệu cần thiết đều bằng tiếng Nhật.  Pathway Japan sẽ giúp bạn mọi thứ.